Hỗ trợ trực tuyến

Tour liên quan

Du lịch Hành Hương 10 Ngày: Ấn Độ - Nepal

Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm

Giá KM: 32.800.000 VNĐ

Giá từ: 0 VNĐ

Lịch khởi hành: 09/02

Du lịch Tây Tạng: Hành Hương Về Đất Phật

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm

Giá KM: 39.000.000 VNĐ

Giá từ: 45.000.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 20/08

Facebook

Du lịch Tây Tạng: Hành Hương Về Đất Phật

Du lịch Tây Tạng: Hành Hương Về Đất Phật

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm

Giá từ: 45.000.000 VNĐ

Giá KM: 39.000.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 20/08

HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT PHẬT
QUẢNG CHÂU - TÂY TẠNG - LASA - NAM SƠN - THÁNH HỒ DƯƠNG TRÁC UNG THÁC
Thời gian: 07 Ngày 06 Đêm - Phương tiện: MÁY BAY
 

hanh huong ve dat phathanh huong dat phattay tang

 

Tây Tạng huyền bí và hiểm trở luôn tạo cảm giác sợ sệt, nhưng cũng vì thế mà khiến ai nghe đến đều cảm thấy tò mò, muốn đặt chân đến dù chỉ một lần. Hãu cùng Hanoitravel khám phá và chiêm ngưỡng vùng đất thiêng này.
 

NGÀY 01: HÀ NỘI - QUẢNG CHÂU (ĂN: TỐI)

- 11h00: Quý khách tập chung tại sảnh đi Quốc tế sân bay Nội Bài, Hướng dẫn viên đón đoàn làm thủ tục đi Quảng châu.
- 14h00: Xe đón đoàn tại sân bay Bạc Vân, đưa Quý khách về trung tâm thành phố, tự do tham quan mua sắm cho đến bữa tối. Đoàn nghỉ đêm Quảng Châu.


NGÀY 02: QUẢNG CHÂU - TÂY TẠNG (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

- Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến Lhasa tay tangbay lúc 09h15 đi Tây Tạng. Tây tạng có diện tích 122,0000 km2, chiếm khoảng 12.8% tổng diện tích của TQ, bình quân độ cao là 4000 mét trên mặt biển, được mệnh danh là “nóc nhà thế giới”.
- Chiều: Đến Sân bay Lhasa Gongga, xe đưa đoàn về trung tâm Lhasa - thánh địa Phật giáo của Trung Quốc nằm ở độ cao hơn 3700m. Xe đón đoàn tại sân bay, đoàn ngồi xe khoảng 2h về trung tâm Lhasa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối để thích ứng với khí hậu vùng cao nguyên.
- 18h00: Sau bữa tối đoàn đến thăm Kim cương đạo sư Tubden Lungrig Jamtsho Rinpoche, mọi thành viên trong đoàn sẽ đuợc cụ Phật Sống xoa đầu ban phước và mời đoàn thưởng thức trà bơ (Shu you cha) hoặc chà thuyết liên, thường quý khách thưởng thức xong chà là sẽ cảm thấy dễ chịu và giảm bớt triệu chứng phản ứng cao nguyên. nghỉ đêm tại Lhasa.


NGÀY 03: LHASA (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)
cung dien bu da la
- Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan chụp hình tại Quảng trường Cung Điện Bu Đa La hay cũng được gọi làcung điện mùa đông của Đức Đạt lai đạt Ma (do cung điện đang trong quá trình tu sửa trong năm 2012 nên đoàn sẽ chụp ảnh phía ngoài, không vào bên trong), Cung điện được xây dựng vào thế kỷ thứ 7, đánh dấu bởi cuộc hôn nhân chính trị gắn kết hai dân tộc Hán - Tạng với vai trò của quốc vương xứ Thổ Phồn Tùng Tán Cán Bộ và Văn Thành công chúa (nước Đại Đường). Cung điện Bu Đa La bao gồm Bạch ĐiệnHồng Điện được xây trên ngọn Hồng Sơn giữa thung lũng Lhasa trên độ cao 3,700 mét. Nơi đây đã từng là cơ quan quyền lực tối cao của chính quyền Đức Đạt Lai Đạt Ma, ngày nay được coi như một bảo tàng tương tự như Tử cấm thành Cố Cung ở Bắc Kinh, chỉ có quân đội canh giữ chứ không có nhà sư tu hành sinh sống trong đó nữa.
- Chiều: Đoàn tham quan Núi Dược Sưchua dai dieu tay tangđây là một trong những chùa cổ và cầu giải hạn giải ốm đau bệnh tật linh thiêng nhất của Tây Tạng. Đoàn tham quan cơ sở Tạng y – nơi đây cũng là một bảo tàng chưng bầy văn vật y học cổ chuyền nổi tiếng của Tây Tạng.Sau bữa trưa, đoàn thăm Chùa Đại Chiêu - hay còn được gọi là tu viện Đại Chiêu, được xây dựng từ năm 693, nằm ngay tại trung tâm Lhasa , với khu vườn rộng 100 mẫu Anh và 370 phòng. Đây vừa là ngôi chùa cổ, vừa là tu viện nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng. Chùa Đại Chiêu đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, và là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Phật giáo khi đến với Tây Tạng, là biểu tượng cho thời kỳ huy hoàng nhất của kiến trúc Tây Tạng còn lưu giữ lại. Nghỉ tại Lhasa


NGÀY 04: LHASA - SƠN NAM (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

- Sáng: Đoàn khởi hành sớm đi tham quan Cung Điện Ung Bố La Khang - đây là cung điện hoàng gia đầu tiên của Tây Tạng do đức vua Nhiếp Xích Tán Phổ xây dựng vào thế kỷ thứ 2 trước công nguyên. Cung Điện Ung Bố La Khang  tay tang Về sau nơi đây trở thành cung điện mùa hè của vua Tùng Tán Cán BộVăn Thành công chúa. Sau này nơi đây cũng trở thành cung điện và tu viện của Đức Đạt Lai Đạt Ma đời thứ 5. Ở tiếng Tạng, “Ung Bố” có nghĩa là con hiêu mẹ, “La” có nghĩa là chân phía sau, “Khang” có nghĩa là cung điện, cả câu có nghĩa là: Cung điện được xây dựng ở trên chân sau của con hiêu mẹ. Cung Điện Ung Bố La Khang tuy qui mô không lớn lăm những rất linh thiêng.
- Chiều: Tham quan Chùa Xương Châu - nơi đây là một trong ba chùa nổi tiếng nhất của khu vực Sơn Nam. Ở tiếng Tạng, “Xương” có nghĩa là Đại bàng, diều hâu,”Châu” có nghĩa là rồng.Tương chuyên nơi đây có một con rồng dữ, vưa Tùng Tán Cán Bộ hóa thân thành đại bàng thu phục con rồng dữ rồi mới xây được chùa. Thời Đức Đạt Lai Đạt Ma đời thứ 5 đã tu bổ lại cho chùng tu lại và tu hành tại đây, ngài đã quy định những vị Đức Đạt Lai Đạt Ma đời sau hàng năm đều phải đến đây chiêm bái và hành trì. Vì đây là vùng thánh địa linh thiêng, nên đã thu hút hàng trăm triệu  tín đồ và du khách không ngăn ngại đường xa hiểm trở vẫn tới đây chiêm bái lễ lậy, nhiễu chùa và nhiễu thánh núi để tăng trưởng phúc đức. Nghỉ đêm tại Lhasa.


NGÀY 05: LHASA - THÁNH HỒ DƯƠNG TRÁC UNG THÁC(ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

- Sáng: Xe đưa đoàn vượt qua đèo Gangbala - Yanmdrok Lakecao 4,800 m so với mực nước biển, ngọn núi chính của nó là Ninh Kim Kháng Sa có nghĩa là “nơi ở cao quý trên núi tuyết của thần Dạ Xoa”, đây là một trong bốn núi thần tuyết lớn nhất của vùng miền trung Tây Tạng, cao 7,206 m so với mực nước biển. Tham quan Thánh hồ Dương Trác ung Thác (Yanmdrok Lake) - phong cảnh đặc trưng của cao nguyên Tây Tạng, nơi có nguồn dự trữ cá rất lớn và là một trong những thánh hồ nước ngọt rộng nhất Tây Tạng, thánh hồ cao 4,441 m so với mực nước biển, đông tây dài 250 km, nam bắc rộng 70 km, tổng điện tích của hồ 638 km2, hồ sâu 20 - 40 m. Ở tiếng Tạng, “Dương Trác Ung Thác” có nghĩa là hồ thiên nga, là một trong ba thánh hồ nổi tiếng nhất của Tây Tạng. Tương chuyền thánh hồ này là hóa thân của Long nữ, là nữ thần bảo hộ cho người dân Tây Tạng, tương chuyền nếu ai tới thánh hồ thành tâm cầu nguyện và chạm tay vào nước thánh hồ sẽ đươc tiêu trừ nghiệp chướng từ nhiều đời nhiều khiếp. Nếu ai thành tâm  cầu nguyện và cúng dường 01 đồng xu xuống thánh hồ thì không Tu viện Xắc Lamấy lâu lại có tịnh tài và nhân duyên trở về tham quan Tây Tạng lần nữa.
- Chiều: Đoàn thăm Tu viện Xắc La - là một trong ba ngôi chùa lớn nhất của tông mũ vàng, Đạt Lai Đạt Ma đời thư ba đã chủ trì ngôi chùa này, chùa này cũng nhiều lần được vua chúa nhà Minh sắc phong, thời kỳ thịnh hành nhất tu viện có hơn 5500 Lạt ma tu hành tại đây; tương chuyền ngôi chùa này giải hạn rất linh thiêng, nếu ai thành tâm đảnh lễ sẽ được chư Phật, bồ tát và hợp pháp gia trì cho cả cuộc đời vô ách vô nạn. Nếu buổi chiều hôm đó đoàn đủ duyên còn được gặp cảnh tượng các vị lạt ma biện kinh rất đông vui; Tham quan siêu thị đặc sản của Lhasa, ăn tối, nghỉ tại Lhasa. Nghỉ đêm tại Lhasa.


NGÀY 06: LHASA - QUẢNG CHÂU (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

- Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách đi tham Chùa Trát Cơ - ngôi chùa thần tài linh thiêng nhất của Tây Tạng, dân làm ăn đến cầu lộc làm ăn rất nhiều, thường xuyên phải xếp hàng dài từ 50 - 100 mét. Tham quan Bảo tàng địa chất Tây Tạng.

- Ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Quảng Châu. Đến Quảng Châu đưa về nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Quảng Châu

NGÀY 07: QUẢNG CHÂU - HÀ NỘI (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

- Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Chùa Hoa Lâm, tự do mua sắm ở chợ Ngọc, và đá phong thuỷ, Quý khách tự túc ăn trưa ở khu chợ để có nhiều thời gian mua sắm, 16h00 đoàn ra sân bay, ăn tối, đáp chuyến bay về Sài Gòn/Hà Nội. Về đến Việt Nam, chia tay đoàn kết thúc chuyến đi.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

KHỞI HÀNH GIÁ TOUR NHÓM KHÁCH
Liên hệ 41.000.000 Cho nhóm 10 - 14 khách
39.000.000 Cho nhóm trên 15 khách

Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn - Tư vấn tour: Mr Phi - 0944.45.88.00


GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Ks: khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Tây Tạng (2 khách/ phòng; nếu lẻ khách sẽ ghép 3 người);
- Ăn trọn gói theo chương trình, bữa chính ăn 06 món + 01 canh, đồ ăn ở Tây Tạng tương đối khó hợp khẩu vị với khách Việt Nam;
- Xe: Ô tô tiện nghi phục vụ theo chương trình;
- Vé vào cửa tham quan cổng đầu tiên;
- Vé máy bay, lệ phí sân bay, phí an ninh, phụ phí xăng dầu chặng Quốc tế và nội địa Trung Quốc:
Hà Nội – Quảng châu - Lhasa, Lhasa – Quảng châu – Hà Nội;
- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt/ Trung phục vụ suốt tuyến theo chương trình;
- Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc (cấp tại Trung quốc), công hàm vào Tây Tạng, thông hành đặc biệt dành cho người nước ngoài vào vùng sâu vùng xa vùng không đối ngoại của Tây Tạng;
- Bảo hiểm du lịch Trung quốc;
- Quà tặng cho khách: 01 chai nước khoáng/người/ngày; Ấn phẩm Tây Tạng, gối ngủ.
 

GIÁ TOUR TRÊN KHÔNG BAO GỒM

-  Lệ phí làm hộ chiếu;
- Ngủ phòng đơn
- Visa nhập lại Việt Nam & phí chênh lệch visa Trung Quốc cho khách mang quốc tịch nước ngoài;
- Visa riêng lẻ làm tại Đại sứ quán TQ hoặc Lãnh sự quán TQ tại VN thì phải trả thêm 40 USD/khách, phát sinh phí làm visa khẩn;
- Tiền típ cho HDViên và tài xế theo thông lệ quốc tế 05USD/người/ngày;
- Tiền cúng giàng tăng ni tại các ngôi chùa;
- Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;
- Nếu số lượng người dưới 10 khách sẽ được tính lại tiền tour;
- Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ được tính lại);
- Tiền cưỡi ngựa/mao ngưu/lạc đà tại các điểm thắng cảnh;
- Tiền mua túi ô xi tại Tây Tạng, Thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;
- Báo giá không gồm vé vào Cung điện Bu Đa La;
- Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân...

Lưu ý:

- Báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đăng ký tour;
- Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 05 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3* Quốc tế. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình;
- Không nhận trẻ em dưới 6 tuổi và người cao tuổi (trên 80 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) nên từ bỏ ngay ý định chinh phục Tây Tạng; Trước khi khởi hành đi Tây Tạng quý khách cung cấp giấy khám sức khỏe và giấy cam kết đủ sức khỏe đi Tây Tạng.
- Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thánh toán thêm tiền phụ thu;
- Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về + 04 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour;
- Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng cần tối thiểu 20 ngày, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước 20-30 ngày trở lên;
- Đối với khách quốc tịch Mỹ và Anh, Pháp: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ;
- Những điều cần chuẩn bị và lưu ý sẽ được tư vấn sau khi đăng ký tour;

Hỗ trợ tư vấn các tour

+ 0944.45.88.00 - Mr Phi - Phụ trách Tour đoàn riêng, đoàn đi các nước, các tour có hành trình phức tạp, tour kết hợp công việc..
+
0919.84.00.88 - Mr Hưng - Phụ trách tour Thái Lan ( Khách Đoàn + Lẻ),Nga, Lào, Camphuchia, Myanmar, Trung Quốc.
+
0944.544.289 - Ms Hạnh - Phụ trách tour Nhật Bản, Hàn Quốc, Nha Trang,Đà Nẵng, Phú Quốc.
+
09444.936.99 - Ms Linh - Phụ trách tour Singapore Malaysia, Nội địa trong nước  khách đoàn, khách lẻ.
+
0911.194.900 - Ms Yến - Phụ trách tour Châu Âu, Dubai, Hong Kong
+
0944.43.80.99 - Ms Thủy - Phụ trách tour  Mỹ, Châu Âu, Đông Âu, Úc, visa Mỹ...
+
0944.412.466 - Ms Thu Thủy - Phụ trách tour nội địa, đường bay trong nước

+ 0911.194.900 - Ms Phương Anh - Phụ trách tour nội địa, voucher dịch vụ

+ 0944.499.689 - Ms Nguyễn Hòa - Phụ trách tour nội địa trong nước

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Tổng số khách
Thông điệp

Ngày Tháng Năm

Người lớn Trẻ em

Thanh toán:

Thanh toán bằng