Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Thông tin thanh toán

14:45 | 18/07/2016
I/. Quy trình đặt Dịch vụ và Thanh toán

Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên chăm sóc của Hanoitravel về dịch vụ Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt dịch vụ và thanh toán cho Quý khách bao gồm những bước sau: (Dịch vụ: Tour du lịch,  vé máy bay, vận chuyển, visa,...)

Bước 1:

- Sau khi thống nhất với khách hàng về lịch trình tour cũng như ngày  khởi hành Hanoitravel sẽ gửi đến Quý khách 02 bộ hợp đồng dịch vụ hoặc phiếu đăng ký bao gồm: - Hợp đồng dịch vụ hoặc phiếu đăng ký - Phụ lục hợp đồng (nếu có) - Phiếu thu (theo giá trị tạm ứng trên hợp đồng).  Nhân viên chuyển đến tận nơi - Chuyển phát nhanh - Scan hoặc fax gửi qua mail (đối với những trường hợp đặc biệt cần xử lý gấp, vị trí xa - hoàn thiện hồ sơ bản gốc ngay sau đó)

Bước 2:

- Quý khách xác nhận - Ký hợp đồng - Ký phiếu thu - Ký phụ lục hợp đồng (nếu có)

Bước 3:

- Gửi lại chúng tôi 01 bản hợp đồng dịch vụ bao gồm: - Hợp đồng dịch vụ 01 bản - Phụ lục hợp đồng (nếu có) 01 bản - Phiếu thu 01 bản

Bước 4:

- Quý khách vui lòng Thanh toán theo quy trình ghi trên hợp đồng. Đặt cọc (lần 1, lần 2,...): Điều kiện bắt buộc, nếu không Vé dịch vụ hay Hợp đồng dịch vụ không có giá trị. Số tiền hay số lần đặt cọc được quy định trong hợp đồng.

+ Đối với tour lẻ:

- Đặt cọc 70%: Ngày ký hợp đồng
- Quý khách thanh toán 30% còn lại: Trước lịch khởi hành 03 ngày làm việc hoặc có kết quả visa.
- Nếu ngày ký hợp đồng trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc: Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

+ Đối với tour đoàn:

- Đặt cọc 70%: Ngày ký hợp đồng
- Thanh toán 30%: Trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc hoặc có kết quả visa.
- Nếu ngày ký hợp đồng trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc: Quý khách vui lòng thanh toán 80% giá trị hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng

- Đối với tour đoàn: sau khi kết thúc chương trình tour 05 ngày làm việc. Hanoitravel gửi đến Quý khách 02 bản Thanh lý hợp đồng với giá trị thực tế nếu có phát sinh trong tour. Quý khách xác nhận và gửi lại cho Hanoitravel 01 bản. Quý khách thanh toán số tiền còn thiếu trong thanh lý, hợp đồng kết thúc!

II./ Phương thức thanh toán

Khi đăng kí tour, dịch vụ Hanoitravel Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty làm thủ tục đăng ký tour và đóng tiền đặt hoặc Quý khách ở xa có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng....
 
 
Home Thanh toán tại địa chỉ khách hàng
  Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi.
Văn phòng Thanh toán tại địa văn phòng HANOITRAVEL
  Quý khách có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng Hanoitravel tại:
  • Trụ sở: 174A, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại : 0432.321.060
Chuyển khoản Thanh toán qua chuyển khoản
  Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của chúng tôi, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách tiện lợi nhất.
 
Quý khách lấy thuế VAT vui lòng chọn
Viet com bank   Tên TK:    Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lữ Hành Hà Nội
Số TK:      0011004241045
Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - PGD số 05