Hỗ trợ trực tuyến

Tour liên quan

Du lịch 16 ngày: Khám Phá Hoa Kỳ - Mexico - Cuba

Thời gian: 16 Ngày 15 Đêm

Giá KM: 169.900.000 VNĐ

Giá từ: 179.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 15/4; 10/9; 20/10

Du Lịch Mỹ 10 Ngày: Liên minh Đông Tây Anh Đào 2024

Thời gian: 10 ngày 9 đêm

Giá KM: 78.900.000 VNĐ

Giá từ: 90.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 6,26/04

Du lịch Mỹ 10 Ngày: NewYork - Philadenphia - Washington D.C - Los Angeles - San Diego Tết 2024

Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm

Giá KM: 95.900.000 VNĐ

Giá từ: 100.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 11/02/2024

Facebook

Du lịch Mỹ 12 Ngày: Khám Phá Hai Bờ Đông - Tây Hoa Kì

Du lịch Mỹ 12 Ngày: Khám Phá Hai Bờ Đông - Tây Hoa Kì

Thời gian: 12 Ngày 11 Đêm

Giá từ: 10.990.000 VNĐ

Giá KM: 103.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 4/4/2024

ĐÓN MÙA HOA ANH ĐÀO  ĐẸP LỘNG LẪY TẠI WASHINGTON DC 2024

NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - GRAND CANYON (ĐẠI VỰC) - LOS ANGELES - UNIVERSAL STUDIO - SAN DIEGO - SAN JOSE - SAN FRANCISCO
Thời gian: 12 Ngày 11 Đêm - Phương tiện: Máy Bay

mychuong tu do my


Được thừa hưởng những ưu ái đặc biệt từ thiên nhiên, Hoa Kì thật sự khiến du khách không khỏi choáng ngợp trên chặng đường khám phá đất nước khi mỗi bước chân đều là những kì quan. Du khách không những được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng của thế kỷ như tượng Nữ thần tự do, Nhà Trắng, Điện Capitol, Washington DC, Nhà tưởng niệm Abraham Lincoln, Cầu Cổng Vàng..,mà còn có dịp đắm mình trong thiên đường giải trí số một Thế Giới khi đến với Las Vegas, đại lộ Hollywood, Berverly Hill, nhà hát Kodak, phim trường Universal v.v…Tất cả sẽ được gói trọn trong hành trình khám phá “American Dream” tuyệt vời cùng Hanoitravel 
 

NGÀY 01: HÀ NỘI - TAIPEI - NEW YORK

- 08h30: Xe đưa đoàn ra Sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay BR398 đi Taipei lúc 12h05
- 15h55: Hạ cánh xuống sân bay Taipei, đoàn làm thủ tục transit và chuẩn bị đáp chuyến bay BR32 đi New York lúc - 19h10
- 22h05: Hạ cánh xuống sân bay John F.Kennedy (New York), xe ô tô đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại New York.
**Ghi chú: Do chênh lệch múi giờ nên ngày khởi hành ở Việt Nam bay đến New York vẫn là ngày đầu tiên (Ví dụ: Ngày khởi hành là ngày 1/10 tại Việt Nam thì ngày đến New York vẫn là ngày 1/10 tính theo giờ địa phương).

NGÀY 02:  NEW YORK CITY TOUR (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.
- 08h30: Quý khách khám phá thành phố New York - Một trong những trung tâm tài chính kinh tế lớn nhất thế giới.

pho tai chinh wall street

+ Quý khách lên Du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do - Biểu tượng của nước Mỹ, biểu tượng của tinh thần Mỹ – tinh thần tự do. Tượng nữ thần tự do tên đầy đủ là (Nữ thần tự do soi sáng thế giới) là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước cực lớn đặt trên đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi người pháp thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886.
+ Tham quan chụp hình với biểu tượng con bò phố Wall - Charging Bull.
+ Phố tài chính Wall Street - Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
+ 911 Memorial – đài tưởng niệm các nạn nhân vụ 11 tháng 9, được xây dựng trên nền Trung tâm Thương mại Thế giới hay còn được gọi là Ground Zero.
- 12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục chương trình tham quan thánh phố New York với các địa danh:
+ United Nation – Trụ sở Liên Hiệp Quốc, nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc – chụp hình bên ngoài tòa nhà.
+ Rockerfeller Center – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC và tập trung các thương hiệu thời trang xa xỉ.
+ Đại lộ số 5 – 5th Avenue - Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
+ Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
- Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại New York.
- 09h30: Khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:


NGÀY 03: NEW YORK - PHILADENPHIA - WASHINGTON DC (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn

toa nha doc lap my

- 08h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng.
+ Xe đưa đoàn khởi hành đi Washington - Thủ đô của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1790, trên đường đi Quý khách ghé tham quan thành phố Philadelphia.
+ Dinh độc lập Independence Hall – là nơi diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và nhiều sự kiện lịch sử khác.
+ Tháp chuông tự do – nơi bảo tồn quả chuông lớn đã đánh lên hồi chuông tự do trong ngày thành lập nước Mỹ
- 12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục khởi hành về DC.
+ Trên đường đi đoàn có cơ hội dừng chân tại Christiana Mall tại Newark - thuộc tiểu bang Delaware - đây là 1 trong 4 tiểu bang miễn thuế của Hoa Kỳ. Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm đắt tiền, có giá trị cao như nước hoa, iPhone, iPad ... mà không phải trả thêm thuế.
 **Lưu ý: chương trình này sẽ chỉ thực hiện được nếu thời gian cho phép và theo sự sắp xếp của trưởng đoàn mà không ảnh hưởng đến thời giam tham quan của chương trình chính.
Đến Washington DC. Xe đưa đoàn tham quan hồ Tidal Basin và tượng đài Thomas Jefferson – vị tổng thống thứ 3 của nước Mỹ , ngắm hoa anh đào khoe sắc tại đây.
- 18h30: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.Nghỉ đêm tại Washington DC.

khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi Philadenphia, thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Được thành lập năm 1682, từ năm 1790 đến năm 1800 đây là thủ đô của Hoa Kỳ.

NGÀY 04: WASHINGTON DC - LAS VEGAS (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn
- 08h00: Làm thủ tục trả phòng và xe ô tô đưa đoàn khởi hành đi tham quan thủ đô Washington DC:dien capitol my
+ Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) - Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
+ Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
+ Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
+ Black wall - Bức tường đen - tưởng niệm cựu chiến bính chiến tranh Việt Nam.
+ Tưởng niệm cựu chiến binh chiến tranh Triều Tiên.
+ Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
- 12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
- 13h30: Xe ô tô đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Las Vegas (khoảng hơn 5 giờ đồng hồ bay từ Washington DC sang Las Vegas)
- Tối: Đoàn hạ cánh xuống sân bay Las Vegas, xe đưa đoàn đi ăn tối nhẹ tại nhà hàng và đưa về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Las Vegas.


NGÀY 05: LAS VEGAS - HOOVER DAM - GRAND CANYON (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 06h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn
- 08h15: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi qua Đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Nevada và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
- 11h00: Đoàn di chuyển tới Grand Canyon, tham quan Đại vực Grand Canyon - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới (Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 30 phút)Đập nước Hoover Dam
+ Grand Canyon được hình thành từ 2,5 tỷ năm trước bởi sự xói mòn của nước sông Colorado và cho đến ngày nay, rất nhiều du khách vẫn chưa có được câu trả lời cho vì sao con sông bé nhỏ này lại khéo léo cắt xẻ rồi bào mòn để tạo nên đại vực kỳ bí như vậy. Grand Canyon ví như “vết nứt của trái đất”, là kiệt tác hùng vĩ của tạo hóa thiên nhiên cất giấu trong đó bao nhiêu câu chuyện của thời gian.
+ Chụp hình tại điểm check in Eagle point
- Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
- Chiều: Tham quan thiên nhiên hùng vĩ tại Grand Canyon:
Cây cầu “Skywalk - lối đi trên trời” có hình móng ngựa, được làm bằng kính trong suốt, nhô ra 20m từ một vách núi dựng đứng; nó được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan càng ngày càng tăng của đông đảo du khách ưa mạo hiểm (Chi phí Skywalk tự túc)
- 19h00: Ăn tối tại nhà hàng địa phương Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.Nghỉ đêm tại Las Vegas.
**Hoặc quý khách có thể tự do tham quan Las Vegas về đêm - thành phố không bao giờ ngủ. Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thành phố này không bao giờ có khái niệm về thời gian và giấc ngủ. Ngay cả khi màn đêm buông xuống, cả thành phố vẫn sáng bừng trong ánh đèn, vẫn nhộn nhịp, vẫn huyên náo như chưa muốn nghỉ ngơi. Hoặc tự do thử vận may tại các sòng bài lớn nơi đây.
**Option tour: Quý khách có thể thưởng thức các liveshow đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynn Với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc và phải đăng ký trước với HDV), hoặc Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.

NGÀY 06: LAS VEGAS - OUTLET SHOPPING - LOS ANGELES (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng. las vegas
- 07h30: Làm thủ tục trả phòng khách sạn.
- 08h00: Đoàn khởi hành về lại Los Angeles, trên đường đoàn dừng chân mua sắm tại Outlet Barstow - nằm ở phía Tây hoang mạc Mojave. Quý khách có thể tìm được những món hàng hiệu với giá cả phải chăng,
- 12h30: Quý khách ăn trưa tại khu mua sắm.
- 13h30: Tiếp tục hành trình đến Los Angeles. Đoàn tham quan khu vực Little Saigon nơi có cộng đồng người Việt sinh sống đông đúc. Quý khách tự do mua sắm và tham quan Thương Xá Phước Lộc Thọ nổi tiếng và là nơi tọa lạc Văn Phòng tại Bờ Tây Nước Mỹ.
- 18h30: Dùng ăn tối tại nhà hàng. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Los Angeles.

NGÀY 07: LOS ANGELES - SAN DIEGO - LOS ANGELES (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn
- 08h00: Xe đưa đoàn khởi hành đi San Diego - thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang Cali và là thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ.
+ Căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ - USS Midway là hàng không mẫu hạm có hải trình phục vụ 47 năm, là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20, từ cuối chiến tranh TG II (WWII) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991, trước khi " về hưu" vào năm 1992. Trong đó, đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến: chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991. Quý khách chụp ảnh bên ngoài.
+ Chụp hình với bức tượng chàng lính Hải quân và cô y tá nổi tiếng – một trong những biểu tượng của thành phố cảng xinh đẹp. Chiêm ngưỡng nụ hôn đẹp nhất lịch sử nước Mỹ.
+ Mua sắm và dạo bộ trong khu phố cổ 400 năm tuổi Balboa La Jolla với khu biệt thự mang đậm kiến trúc Tây Ban Nha.
- 12h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.
- 13h00: Chiều đoàn tiếp tục tham quan
+ Cây cầu tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego
+ Hòn đảo thơ mộng Colorado, tham quan và chụp hình tại khách sạn 5* cổ kính hotel Del Coronado với bãi cát dài thơ mộng – nơi từng tiếp đón nhiều chính khách và doanh nhân nổi tiếng thế giới.
- 17h00: Đoàn khởi hành về Los Angeles. Quý khách tự do mua sắm.
- 18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.
- 20h00: Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Los Angeles

NGÀY 08: LOS ANGELES – UNIVERSAL STUDIO (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Trả phòng.
- 08h30: Quý khách tham quan:
+ Phim trường Universal: Một trải nghiệm Hollywood tột bậc khi bước vào thế giới phim ảnh tại Universal Studios Hollywood – công viên giải trí Universal Studios nổi tiếng nhất trên thế giới. Trải nghiệm thế giới cực kỳ ấn tượng bạn đã từng được nhìn thấy trên màn hình. Giờ bạn có thể dành cả ngày sống trong vô số các trò chơi kịch tính, các màn biểu diễn và điểm tham quan hấp dẫn.
✔ Khám phá các trò chơi Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek…Đại lộ Hollywood
✔ Khám phá bức màn hậu trường đằng sau những siêu phẩm điện ảnh Mỹ.
✔ Khám phá quá trình sản xuất phim Hollywood được thực hiện trong Tour Studio huyền thoại.
✔ Chạm trán King Kong 360 độ 3D được tạo ra bởi Peter jackson, trải nghiệm công nghệ chiếu phim 3D hiện đại nhất thế giới.
✔ Chuẩn bị cho trận chiến vĩ đại nhất mà bạn từng chơi trong trò Transformers - The Ride-3D.
✔ Trải nghiệm kỹ xảo điện ảnh tại WaterWorld - những màn trình diễn hút khách số 1 tại Universal Studio.
✔ Tham gia cùng Minions với trò Despicable Me Minion Mayhem!
- 12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
- 13h30: Đoàn tiếp tục tham quan:
+ Thăm quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) - nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.
+ Thăm quan Nhà hát Kodak - nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.
+ Thăm quan Nhà hát Trung Hoa - nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
- 20h00: Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Los Angeles.


NGÀY 09: LOS ANGELES - SOLVANG - SAN JOSE (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h00: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, Quý khách làm thủ tục trả phòng.cau Coronado
- 8h00: Chia tay Los Angeles, xe đưa đoàn khởi hành đi Solvang - một tiểu Đan Mạch xinh đẹp trên đất Mỹ.
- Sau hơn 2h ngồi xe ô tô, Quý khách đến với ngôi làng Solvang được xây dựng từ năm 1911 bởi một nhóm người dân gốc Đan Mạch muốn tìm một nơi ấm áp để tránh mùa đông giá buốt của vùng Trung Mỹ. Bước chân vào làng Solvang, quý khách sẽ có cảm nhận như vừa bước qua cánh cửa thần kỳ từ nước Mỹ để ghé thăm Đan Mạch. Ở đây không có những tòa nhà chọc trời như Chicago hay New York, mà là sự bình yên và giản dị ngay trong kiến trúc.
- 11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương
- Sau bữa trưa, đoàn di chuyển về San Jose, thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang California, lớn thứ 10 ở Hoa Kỳ. Đây là thủ phủ Quận Santa Clara. Trong nhiều năm, thành phố được gắn liền với danh hiệu Thành phố lớn an toàn nhất Hoa Kỳ. San Jose nằm trong Thung lũng Silicon, mũi phía Nam của Vịnh San Francisco. San Jose là điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách khi đến Hoa Kỳ.
- 18h00: Quý khách ăn tối nhà hàng địa phương. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Crown Plaza 4* hoặc tương đương

NGÀY 10: SAN JOSE - SAN FRANCISCO - LAX (ĂN:SÁNG, TRƯA, TỐI)

- 07h30: Đoàn dùng điểm tâm sáng
- 08h00: Trả phòng khách sạn.
- 08h30: Khởi hành khám phá San Francisco, cùng tìm hiểu và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp tại:
+ Cầu Cổng Vàng (Golden Gate) hay còn gọi là Kim Môn là đỉnh cao kiến trúc nghệ thuật hiện đại của nước Mỹ, nhanh chóng trở thành biểu tượng quốc tế của thành phố San Francisco. cau cong vang san fran cisco
+ Cung nghệ thuật Fine Art
+ Đến với Bến Ngư Phủ Fisherman's Wharf - luôn nhộn nhịp, tấp nập vào buổi sáng với các hoạt động mua bán và có nhiều quầy hàng lưu niệm. Từ Fisherman's Wharf, Quý khách đi bộ một đoạn ngắn về hướng mặt trời mọc là Cầu tàu 39 (Pier 39), lúc nào cũng tấp nập du khách và rất nhiều quán ăn hải sản.
+ Khu Phố Người Hoa.
+ Quảng Trường Union.
+ Ghé thăm khu trung tâm thành phố với Khu Phố Tài Chính
- 12h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.
- 13h00: Chiều đoàn tiếp tục tham quan
+ Đường Hoa Lombard độc đáo với đủ loại hoa đầy màu sắc được trồng và tạo dáng uốn khúc hình chữ S, được công nhận là con phố hẹp và quanh co nhất thế giới.
+ Tham quan Toà Thị Chính
+ Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ đỉnh đồi Twin Pea
- Nếu còn thời gia, HDV sắp xếp đưa quý khách vào mua sắm tại các siêu thị lớn như Wall Mart, Target mua bánh kẹo, đồ dân dụng về làm quà.
- Đoàn ăn tối. Sau bữa tối khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.  NGHỈ ĐÊM TRÊN MÁY BAY
GHI CHÚ: Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn nhập cảnh cho phép (chi phí đổi vé sẽ áp dụng theo ngày đổi vé) Tự túc chi phí sau khi tách đoàn.

NGÀY 11: SANFRANCISCO - TAIPEI (nghỉ đêm và ăn uống trên máy bay)

- Chuyến bay đưa Quý khách khởi hành từ Los Angeles về Hà Nội (nối chuyến tại Đài Loan)
- Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 12: TAIPEI - HÀ NỘI (nghỉ đêm và ăn uống trên máy bay)

- 05h10: Đến sân bay Đài Bắc, Quý khách làm thủ tục nối chuyến và mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay Đào Viên – một trong những sân bay được đánh giá là có hoạt động và các mặt hàng miễn thuế đa dạng và phong phú top 10 trên thế giới.
- 09h00: Máy bay cất cánh về Hà Nội.
- 11h05:  Về tới sân bay Nội Bài, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
  

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH
 

KHỞI HÀNH GIÁ TOUR
4/4/2023 103.900.000

Tư vấn & hỗ trợ tour - Ms Thủy: 0944.438.099  - 0947.774.389 (Ms Yến)


GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Vé máy bay quốc tế HANOI– TAIPEI - NEW YORK // LOS ANGELES – TAIPEI – HANOI (Hàng không quốc tế Eva Air 5*) bao gồm 2 kiện hành lý 23kg/kiện
- Vé máy bay chặng nội địa Hoa Kỳ: Washington DC – Las Vegas
- Cước phí hành lý chặng nội địa Mỹ kiện thứ 1. Quý khách thanh toán kiện 2 (nếu có).
- Thuế sân bay các chặng quốc tế, phụ thu nhiên liệu hàng không, mức phí này có thể thay đổi dựa vào thông báo của hãng hàng không.
- 09 đêm khách sạn 3-4* tại Mỹ theo tiêu chuẩn, Nếu lẻ khách, Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km, khách sạn tại Las Vegas tại trung tâm thành phố)
- Các bữa ăn theo chương trình: 25-30 USD/người/bữa các bữa ăn sắp xếp đa dạng từ cơm Việt Nam, thịt bò Mỹ, Buffet Quốc tế, Korean BBQ, …
- BỮA ĂN TÔM HÙM KIỂU MỸ ĐẶC BIỆT 45 USD/KHÁCH CHỈ CÓ TẠI FLY USA
- Xe đón tiễn sân bay Nội Bài
- Phương tiện vận chuyển tại Hoa Kỳ: Từ 16-19 khách – 26 seat coach; từ 20 đến 24 khách – 36 seats minibus; 25 pax up – 46-56 seats.
- Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm 50,000 USD
- Phí thăm quan thắng cảnh: Liberty Island, Universal Studio, Đại vực Grand Canyon
- Hướng dẫn viên FLY USA đi theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam
- 02 chai nước/người/ ngày tại Mỹ
- Quà tặng của FLY USA: Ổ cắm đa năng + Mũ
 

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

- Chi phí phòng đơn – Phụ thu nếu khách có nhu cầu   
- Chi phí cá nhân: điện thoại, tiền giặt, hành lý quá cước.
- Chi phí yêu cầu dịch vụ ngoài giờ với xe ($110/đoàn/giờ) và HDV($50/đoàn/giờ)
- Lệ phí Hoa Kỳ: 5.500.000 VNĐ (Có thể thay đổi theo quy định của Mỹ), lệ phí này không được hoàn lại vì bất cứ lý do nào.
- Tiền tip cho HDV và lái xe nước ngoài $120/khách/hành trình
- Chi phí dời ngày và đổi chặng bay (nếu có yêu cầu)
- Chi phí ngoài giờ cho HDV và lái xe (nếu có yêu cầu)


 

Hỗ trợ tư vấn các tour

+ 0944.45.88.00 - Mr Phi - Phụ trách Tour đoàn riêng, đoàn đi các nước, các tour có hành trình phức tạp, tour kết hợp công việc..
+
0919.84.00.88 - Mr Hưng - Phụ trách tour Thái Lan ( Khách Đoàn + Lẻ),Nga, Lào, Camphuchia, Myanmar, Trung Quốc.
+
0944.544.289 - Ms Hạnh - Phụ trách tour Nhật Bản, Hàn Quốc, Nha Trang,Đà Nẵng, Phú Quốc.
+
09444.936.99 - Ms Linh - Phụ trách tour Singapore Malaysia, Nội địa trong nước  khách đoàn, khách lẻ.
+
0911.194.900 - Ms Yến - Phụ trách tour Châu Âu, Dubai
+
0944.43.80.99 - Ms Thủy - Phụ trách tour  Mỹ, Châu Âu, Đông Âu, Úc.
+
0944.412.466 - Ms Thu Thủy - Phụ trách tour nội địa, đường bay trong nước

+ 0911.194.900 - Ms Loan - Phụ trách tour Hong kong

+ 0944.499.689 - Ms Nguyễn Hòa - Phụ trách tour nội địa trong nước

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Tổng số khách
Thông điệp

Ngày Tháng Năm

Người lớn Trẻ em

Thanh toán:

Thanh toán bằng