Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Làng cổ Bukchon Hanok thu hút giới trẻ đến check-in Hàn Quốc

14:26 | 18/12/2018

Đối với sự phát triển vượt trội của Seoul đã khiến độ cao của những tòa nhà chọc trời và độ rộng của những tuyến đường bê tông ngày một tăng lên, nhưng ở một góc nào đó của thành phố này, vẫn còn những khu dân cư, những ngôi làng cổ còn giữ được bản sắc của riêng mình. Và đã trở thành điểm du lịch thu hút đông đảo khách du lịch Hàn Quốc. Cùng khám phá ngôi làng cổ Bukchon Hanok khi du lịch Hàn Quốc nhé!

lang co bukchon hanok

 


Làng cổ Bukchon Hanok được mệnh danh là ngôi làng đẹp nhất Seoul. Những ngôi nhà ở đây không chỉ độc đáo với vẻ ngoài mộc mạc xưa cổ nhưng vững chắc bên trong mà phong cách bày trí hài hòa bên trong từng ngôi nhà. Vật liệu chủ yếu được dùng để xây dựng là những vật dụng mang chất liệu thiên nhiên được chọn lọc kĩ càng. Ngày này, nhiều ngôi nhà vẫn giữ được hình dáng vốn có của nó

 

lang-bukchon-hanok-han-quoc-hanoitravel


Làng cổ Bukchon Hanok được xem là ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul và cũng là nơi để khách du lịch đến tìm hiểu văn hóa nơi đây Làng Bukchon Hanok nằm lọt thỏm trong trung tâm thủ đô Seoul tạo thành chốn yên tĩnh đầy thú vị ở thủ đô.  Ngôi làng nằm giữa cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần Jongmyo với nhiều con hẻm, ngôi nhà được bảo tồn nguyên vẹn. Làng Bukchon Hanok được xây dựng cách đây hơn 600 năm với lối kiến trúc riêng biệt. Nhờ phong cách trang chí mà nơi đây đã trở nên vô cùng độc đáo

lang-bukchon-hanok-han-quoc-hanoitravelBukchon chính là một trong những quận có lịch sử lâu đời tại đất nước Hàn Quốc. Đến với ngôi làng cổ Bukchon Hanok, du khách sẽ được tản bộ dọc những con đường nhỏ, đi ngang qua những bức tường thấp để có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà truyền thống với những hình dáng khác nhau. Khách đi tour du lịch Hàn Quốc có thể chụp ảnh cùng những ngôi nhà còn giữ lối kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc tại làng Bukchon Hanok.


Nép mình giữa những tòa nhà cao ốc, phố xá nhộn nhịp của thủ đô Hàn Quốc, làng Bukchon Hanok mang trong mình sự cổ kính, yên tĩnh và đẹp như cảnh trong các bộ phim điện ảnh. Làng nằm ở phía bắc Seoul, giữa cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần đạo Jongmyo. Trước kia, nơi đây là một làng nghề truyền thống, quy tụ khoảng 900 ngôi nhà hanok vốn là nơi sinh sống của các gia đình quý tộc và quan viên triều đại Joseon. Sau hơn 600 năm, ngôi làng nhỏ vẫn được bảo tồn nguyên vẹn khi đô thị bên ngoài không ngừng phát triển.